EZ Land, HausBelo, HausBelo quận 9, HausBelo EZ Land, căn hộ HausBelo, chung cư HausBelo, dự án HausBelo, căn hộ HausBelo quận 9, căn hộ HausBelo EZ Land, chung cư HausBelo quận 9, dự án HausBelo quận 9, HausBelo quan 9, HausBelo EZ Land, can ho HausBelo, chung cu HausBelo, du an HausBelo, HausBelo quan 9, can ho HausBelo, chung cu HausBelo, du an HausBelo,

CHỦ ĐẦU TƯ EZ LAND VIỆT NAM CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Tham gia thị trường cạnh tranh khốc liệt của Việt Nam, EZ Land với tiền thân là Quỹ đầu tư đến từ Châu Âu luôn mang trong mình một khát vọng mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng và mức giá cạnh tranh không kém, nhằm khẳng định vị thế của một Chủ đầu tư nước ngoài trên thị trường đang được các doanh nghiệp Việt Nam khai thác rất thành công.

>>> 06 lý do sở hữu căn hộ Hausbelo quận 9

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Trong 3-5 năm tiếp theo, EZ Land đặt trọng tâm xây dựng 3,000 đến 5,000 căn hộ chủ yếu tại Sài Gòn. Các khu căn hộ trải dài tại các quận mới phát triển của thành phố và trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động tại các thành phố trọng điểm khác của Việt Nam như Hà Nội và Đà Nẵng.

EZ Land chú trọng sự linh hoạt để mở rộng và phát triển phù hợp xu hướng thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra các thương hiệu mới đáp ứng nhu cầu người mua nhà thuộc những phân khúc khách hàng khác nhau.

>>> Hausbelo quận 9 – Tâm điểm khu Đông

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP

Là một Doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm giúp đỡ những người kém may mắn hơn để hướng đến những giá trị nhân văn của xã hội. Bằng sự trung thực và minh bạch, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá cả hợp lý cho cư dân địa phương và góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống, môi trường và xã hội.

Hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng – Giám đốc Điều hành của EZ Land luôn thực thi trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp một cách tích cực.

Ông cùng EZ Land đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như xây dựng nhà tình thương cho trẻ em mồ côi tại Lâm Đồng; Đồng hành và tài trợ cho Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF) và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN. Không chỉ thực hiện trách nhiệm xã hội ở cấp doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên của EZ Land còn tổ chức nhiều chuyến đi cá nhân đến Lâm Đồng để giúp đỡ trẻ em các dân tộc thiểu số và tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa của nhiều tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam.

>>> Chính sách giá bán căn hộ Hausbelo quận 9

CÁC GIÁ TRỊ CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC

Sự tín nhiệm và tính minh bạch
EZ Land là nhà đầu tư uy tín và hướng đến việc xây dựng mối quan hệ dài lâu dựa trên sự trung thực.

An tâm
EZ Land có nguồn gốc từ Quỹ AHF, một Quỹ đầu tư châu Âu đặt trụ sở chính tại Luxembourg.

Danh mục đầu tư xuất sắc
Mỗi giai đoạn phát triển dự án của EZ Land đều được hoạch định kỹ lưỡng bằng sự nhạy bén và tinh tường.

Lợi ích đầu tư đầy hứa hẹn
EZ Land cam kết chú trọng vào chất lượng, tạo ra các giá trị lâu dài cho nhà đầu tư trong từng dự án.

Các dự án tiên phong
EZ Land thổi một luồng gió mới vào thị trường Việt Nam, chú trọng nhu cầu thị trường và các nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng hình ảnh nhà phát triển bất động sản cấp tiến, sáng tạo trong phân khúc căn hộ tầm trung với mục tiêu đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tiếp theo. Các dự án Hausneo, Hausanto và Hausbelo cũng khởi nguồn từ mục tiêu trên

>>> Tổng thể dự án Hausbelo quận 9

Phản hồi về “CHỦ ĐẦU TƯ EZ LAND VIỆT NAM CÓ TỐT HAY KHÔNG?

  1. Pingback: CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2 | CĐT TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  2. Pingback: CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9 | TÂM ĐIỂM KHU ĐÔNG

Leave a Reply