giá bán Hausbelo, EZ Land, HausBelo, HausBelo quận 9, HausBelo EZ Land, căn hộ HausBelo, chung cư HausBelo, dự án HausBelo, căn hộ HausBelo quận 9, căn hộ HausBelo EZ Land, chung cư HausBelo quận 9, dự án HausBelo quận 9, HausBelo quan 9, HausBelo EZ Land, can ho HausBelo, chung cu HausBelo, du an HausBelo, HausBelo quan 9, can ho HausBelo, chung cu HausBelo, du an HausBelo,

CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9

Được đánh giá là dự án có khả năng thay đổi cục diện của thị trường trong thời điểm này, với mức giá bán được chào ra thị trường dự kiến là 25 Triệu đến 30 Triệu/m2, căn hộ Hausbelo được cho là có mức giá khá tốt nếu so với mức giá sàn trong khu vực Quận 9 hiện tại.

>>> 06 lý do sở hữu căn hộ Hausbelo quận 9

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ HAUSBELO ĐỂ Ở ?

Vị trí và giá bán Hausbelo kèm với phương thức thanh toán linh hoạt sẽ khiến nhiều thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng trung cấp với nhu cầu mua Dự án Hausbelo để an cư, để tạo dựng một mái ấm gia đình cho tương lai của mình.

Đối với những khách hàng đang làm việc tại các quận như Quận 1, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức là những vùng liên kết mạnh mẽ mà Hausbelo sẽ hỗ trợ tốt nhất. Với hạ tầng giao thông dần hoàn thiện của khu vực, việc di chuyển đến các Quận trên chỉ mất của khách hàng nhiều nhất từ 15 phút đến 20 phút di chuyển bằng xe máy.

Về mặt giá bán, chúng tôi nhận thấy EZ Land luôn tìm hiểu rõ phân khúc khách hàng mà họ nhắm đến, và cũng vì thế luôn hiểu rõ về tầm tài chính của phân khúc hạng trung này. Với mức giá bán dự kiến đưa ra thị trường, thì Hausbelo đang có mức giá khá tốt.

Đồng thời là một chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài, phương thức thanh toán của Dự án Hausbelo Quận 9 sẽ cực kì dễ chịu, chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ đến lúc nhận nhà, trung bình chỉ 1%/ tháng, điểm nhấn này giúp giãn áp lực trả góp cho một bộ phận không nhỏ khách hàng hiện nay.

>>> Hausbelo quận 9 – Tâm điểm khu Đông
>>> Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam có tốt không?

CÓ NÊN MUA DỰ ÁN HAUSBELO ĐỂ ĐẦU TƯ ?

Giá trị mà Hausbelo mang đến  cho khách hàng và những cư dân tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ thông thường, đó còn là giá trị sống và một đẳng cấp khác biệt. Bên cạnh đó, giá trị Hausbelo còn được gia tăng bởi hàng loạt cơ sở hạ tầng tiện ích, hệ thống giao thông ngoại khu tiện lợi và không gian sống trong lành hài hòa cùng thiên nhiên.

Do đó, Hausbelo được đánh giá không chỉ là môi trường sống lý tưởng để an cư mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời cao khi dự án còn triển khai giai đoạn đầu.

>>> Tổng thể dự án căn hộ Hausbelo quận 9

Phản hồi về “CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9

  1. Pingback: CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9 | TÂM ĐIỂM KHU ĐÔNG

  2. Pingback: CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2 | CĐT TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Leave a Reply